Về việc tiếp nhận học sinh hoàn thành chương trình dự bị đại học

vào đại học chính quy Trường Đại học Cần Thơ

Trường Đại học Cần Thơ (ĐHCT) đã nhận được Công văn số 562/DBĐH ngày 14/6/2024 của Hiệu trưởng Trường Dự bị Đại học thành phố Hồ Chí Minh về việc Phân bổ chỉ tiêu đã hoàn thành chương trình Dự bị đại học năm học 2023-2024;

Căn cứ Biên bản số 2506/BB-ĐHCT-HĐTS ngày 06/7/2024 của Hội đồng tuyển sinh về việc xét hồ sơ đăng ký tuyển thẳng, ưu tiên xét tuyển và phân bổ học sinh hoàn thành chương trình dự bị vào đại học chính quy năm 2024,

Trường ĐHCT thông báo kế hoạch tiếp nhận những học sinh đủ điều kiện xét chuyển vào đại học chính quy năm 2024 như sau:

1. Danh sách học sinh được xét chuyển (Xem tại đây)

2. Đăng ký nguyện vọng trên Cổng tuyển sinh của Bộ Giáo dục và Đào tạo:

Để được công nhận trúng tuyển chính thức, thí sinh phải đăng ký nguyện vọng đủ điều kiện trúng tuyển cùng với những nguyện vọng xét tuyển khác (nếu có) trên Cổng tuyển sinh của Bộ (https://thisinh.thithptquocgia.edu.vn) để xử lý nguyện vọng chung theo quy định của Quy chế tuyển sinh (mỗi thí sinh được công nhận trúng tuyển chính thức 1 nguyện vọng có thứ tự ưu tiên cao nhất trong số những nguyện vọng đủ điều kiện trúng tuyển). Cụ thể như sau:

- Thời gian đăng ký: từ 18/7/2024 đến 17g00 ngày 30/7/2024

- Thông tin nguyện vọng đăng ký trên Cổng tuyển sinh như sau:

+ Thứ tự nguyện vọng: do thí sinh tự sắp xếp thứ tự ưu tiên theo nguyện vọng mong muốn được học nhất (1 là ưu tiên cao nhất).

+ Mã Trường: TCT-TRƯỜNG ĐẠI HỌC CẦN THƠ

+ Mã ngành-tên ngành của nguyện vọng đủ điều kiện xét chuyển.

3. Kết quả trúng tuyển chính thức: Dự kiến công bố trước 17g00 ngày 19/8/2024.

4. Làm thủ tục nhập học:

Thí sinh có kết quả trúng tuyển chính thức làm thủ tục nhập học vào Trường ĐHCT như sau:

- Bước 1: Xác nhận nhập học trực tuyến trên Cổng tuyển sinh của Bộ GDĐT từ ngày 19/8/2024 đến trước 17g00 ngày 27/8/2024.

- Bước 2: Nộp hồ sơ nhập học và đóng tiền tại Trường ĐHCT từ ngày 24/8/2024 đến trước 17g00 ngày 01/9/2024 (sẽ được hướng dẫn khi tra cứu kết quả).

5. Nơi liên hệ hỗ trợ và giải đáp thông tin:

Phòng Đào tạo, Trường ĐHCT

Địa chỉ: Khu II, Đường 3/2, P. Xuân Khánh, Q. Ninh Kiều, TP Cần Thơ

Điện thoại: 0292.3872728; 0886889922;   Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Website tuyển sinh: https://tuyensinh.ctu.edu.vn