HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ DỰ THI MÔN NĂNG KHIẾU - TDTT

1. CHUẨN BỊ TRƯỚC KHI ĐĂNG KÝ:

- Thí sinh phải có địa chỉ Email của Google Mail (dạng địa chỉ This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.). Nếu chưa có thì phải tự tạo 1 tài khoản Google Mail (Tìm đọc các hướng dẫn tạo tài khoản Gmail trên internet để thực hiện.

- Nộp tiền lệ phí thi (300.000đ) bằng chuyển khoản:

Thí sinh có thể thực hiện chuyển khoản từ bất cứ Ngân hàng nào (hoặc sử dụng các ví điện tử hoặc chuyển khoản trực tuyến) để chuyển tiền đến tài khoản của Trường Đại học Cần Thơ như sau:

+ Tên tài khoản: TRƯỜNG ĐẠI HỌC CẦN THƠ - DAK

+ Số tài khoản: 1800201213545 - Ngân hàng Nông nghiệp và PTNT TP. Cần Thơ

+ Nội dung chuyển tiền: NK-TDTT   <Họ tên thí sinh>   <Số CMND>

(Ghi chính xác nội dung chuyển tiền để Trường biết thí sinh nào nộp)

Sau khi chuyển khoản thành công, thí sinh có được Biên lai chuyển tiền. Đây là “chứng từ chuyển tiền” dùng để chụp hình nhập vào Hệ thống đăng ký trực tuyến).

- Chụp hình: Chân dung thí sinh; Giấy CMND/CCCD (Nếu không có CMND/CCCD thì sử dụng Thẻ dự thi Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2021); Chứng từ nộp tiền.

2. THỰC HIỆN ĐĂNG KÝ:

Bước 1: Truy cập hệ thống đăng ký dự thi tại https://forms.gle/xnuyQZUJHCy8HMop7

Bước 2: Hệ thống yêu cầu thí sinh đăng nhập vào tài khoản Google Mail của thi sinh.

Bước 3: Sau khi đăng nhập thành công, màn hình để nhập các thông tin cần thiết sẽ xuất hiện như hình

Bước 4: Sau khi nhập đầy đủ và chính xác các thông tin thì đọc LỜI CAM ĐOAN và đồng ý thì Bấm “Submit” để chính thức nộp Phiếu đăng ký dự thi.

* Sau khi Submit: Hệ thống sẽ gửi cho thí sinh nội dung Phiếu đăng ký dự thi trong hộp thư điện tử Gmail để thí sinh biết là hoàn thành đăng ký và xem lại các thông tin đã nhập.

* Trường sẽ kiểm tra thông tin đăng ký: Nếu có sai sót cần điều chỉnh hoặc bổ sung thì Trường sẽ liên hệ với thí sinh thông qua địa chỉ Gmail của thí sinh.

 

Liên hệ tư vấn tuyển sinh

Phòng Đào tạo - Trường Đại học Cần Thơ
- Địa chỉ: Đường 3/2, Quận Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
- Điện thoại: 0292. 3872 728
- Email: tuyensinh@ctu.edu.vn 
- Mobile/Zalo/Viber: 0886889922
 • Đăng ký xét tuyển vào Trường ĐHCT như thế nào? +

  Mỗi thí sinh được quyền đăng ký xét tuyển vào Trường bằng nhiều phương thức khác nhau, mỗi phương thức nộp 01 bộ hồ sơ riêng và không có sự ràng buộc nào giữa những nguyện vọng do thí sinh đăng ký trong các phương thức. → Xem chi tiết
 • Trường Đại học Cần Thơ tuyển sinh những ngành nào? +

  Năm 2021, Trường ĐHCT tuyển sinh 81 mã ngành; trong đó 10 mã ngành đào tạo theo chương trình tiên tiến và chất lượng cao.Có nhiều phương thức và tổ hợp xét tuyển nhằm tăng cơ hội cho thí sinh. → Xem chi tiết
 • Phương thức xét tuyển của Trường Đại học Cần Thơ ra sao? +

  Các phương thức xét tuyển xem tại đây → Xem chi tiết
 • Chương trình chất lượng cao có gì khác so với chương trình đại trà? +

  Cấu trúc chương trình đào tạo chất lượng cao gần giống với chương trình đào tạo của nước ngoài; Học bằng tiếng Anh; Có cơ hội đi thực tập ở nước ngoài; .... => cơ hội việc làm trong môi trường có yếu tố nước ngoài cao hơn. Xem thông tin tại đây   → Xem chi tiết
 • 1