Thông tin chung

Mã ngành: 7380101                   Hệ đào tạo: Chính quy

Thời gian đào tạo: 04 năm           Danh hiệu: Cử nhân

Đơn vị quản lý: Bộ môn Luật Thương mại - Khoa Luật

Mục tiêu đào tạo

Đào tạo cử nhân Luật Thương mại có phẩm chất chính trị và sức khỏe tốt, có trình độ năng lực chuyên môn pháp lý tốt nhằm đáp ứng nhu cầu phát triển nguồn nhân lực và kinh tế - xã hội của đất nước nói chung và của khu vực đồng bằng sông Cửu Long nói riêng. Đó là những con người có giá trị xã hội cần thiết, có tri thức hiện đại, có phương pháp tự học và tự đổi mới suốt đời.

Sau khi tốt nghiệp sinh viên có thể làm việc trong các lĩnh vực nghiên cứu, giảng dạy các môn khoa học luật tại các trường đại học, cao đẳng, các trường chuyên nghiệp và dạy nghề, các cơ sở hoạch định chính sách kinh tế, cơ quan nhà nước trong lĩnh vực kinh tế, các doanh nghiệp.

Đào tạo cử nhân luật có năng lực chuyên môn, phẩm chất chính trị, có lòng yêu nước, yêu ngành nghề. Có ý chí lập thân, lập nghiệp, có đạo đức nghề nghiệp với tư duy năng động, sáng tạo. Có tinh thần trách nhiệm, tác phong văn minh, ý thức tổ chức kỹ luật, rèn luyện sức khỏe để phục vụ ngành nghề, đáp ứng yêu cầu xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Vị trí làm việc của người học sau khi tốt nghiệp

Sinh viên tốt nghiệp ngành Luật Thương mại của Trường Đại học Cần Thơ có thể đáp ứng và thích nghi nhiều vị trí công việc liên quan đến pháp luật tại các cơ quan tư pháp, các cơ quan bổ trợ tư pháp, các cơ quan nhà nước khác, các tổ chức chính trị, tổ chức chính trị - xã hội, tổ chức xã hội - nghề nghiệp, đơn vị sự nghiệp, các tổ chức kinh tế (bộ phận pháp lý và tổ chức nhân sự),các viện, trung tâm nghiên cứu khoa học pháp lý và các cơ sở đào tạo về luật.

Khả năng học tập, nâng cao trình độ sau khi ra trường

- Hình thành thói quen học suốt đời, có khả năng cập nhật kiến thức, tiếp tục nghiên cứu và học tập chuyên sâu về lĩnh vực pháp luật, có khả năng sáng tạo trong công việc.

- Đáp ứng được với yêu cầu học tập ở trình độ sau đại học trong lĩnh vực pháp luật. 

 

 

Liên hệ Tư vấn Tuyển sinh

Phòng Đào tạo - Trường Đại học Cần Thơ
- Địa chỉ: Đường 3/2, Quận Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
- Điện thoại: 0292. 3872 728
- Email: tuyensinh@ctu.edu.vn 
- Mobile/Zalo/Viber: 0886889922

Tư vấn tuyển sinh trực tuyến

Quảng cáo

 

 

Giới thiệu

Lượt truy cập

Hôm nay
Hôm qua
Tuần này
Tháng này
Tất cả
879
1187
2066
23419
1659057