Thông tin chung

Mã ngành: 7520401                                     Hệ đào tạo: Chính quy

Thời gian đào tạo: 4 năm                               Danh hiệu: Cử nhân

Đơn vị quản lý: Bộ môn: Vật lý - Khoa Khoa học tự nhiên

Mục tiêu đào tạo

Chương trình đào tạo ngành Vật lý kỹ thuật trình độ đại học góp phần đào tạo cử nhân Vật lý kỹ thuật có năng lực chuyên môn, phẩm chất chính trị, đạo đức nghề nghiệp với tư duy năng động, sáng tạo, có lòng yêu nước, yêu ngành nghề, ý thức phục vụ nhân dân, có sức khoẻ, đáp ứng yêu cầu xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Trang bị cho người học kiến thức chuyên sâu của ngành đào tạo; khả năng giao tiếp bằng Anh ngữ thông thường và khả năng đọc hiểu tài liệu chuyên ngành.

Có kiến thức chuyên môn và kỹ năng thực hành, có khả năng thích ứng với các ngành nghề liên quan với các kiến thức vật lý đã được học tập và nghiên cứu.

Vị trí làm việc của người học sau khi tốt nghiệp

- Sinh viên tốt nghiệp chương trình Vật lý kỹ thuật sẽ có đủ kiến thức và kỹ năng thực hành để có thể làm việc tại các viện nghiên cứu, các sở khoa học công nghệ, doanh nghiệp, khu công nghiệp, bệnh viện và các cơ sở y tế.

- Nếu tích lũy thêm các tín chỉ sư phạm sinh viên có thể giảng dạy ở các trường Trung học phổ thông, Trung tâm dạy nghề, Trường Trung học chuyên nghiệp và Cao đẳng.

Khả năng học tập, nâng cao trình độ sau khi ra trường

- Sau khi tốt nghiệp sinh viên có khả năng tự học, tự nghiên cứu và tiếp thu các thành tựu khoa học kỹ thuật mới nhằm tự nâng cao trình độ và thích nghi với sự phát triển của xã hội. 

- Có khả năng tự học, tự nghiên cứu và học sau đại học.

Liên hệ Tư vấn Tuyển sinh

Phòng Đào tạo - Trường Đại học Cần Thơ
- Địa chỉ: Đường 3/2, Quận Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
- Điện thoại: 0292. 3872 728
- Email: tuyensinh@ctu.edu.vn 

Kênh tư vấn tuyển sinh

Phone/Zalo/Viber: 0886889922

Quảng cáo

 

 

Giới thiệu

Lượt truy cập

Hôm nay 475

Hôm qua 613

Tuần này 475

Tháng này 12534

Tất cả 586965