Trường Đại học Cần Thơ (ĐHCT) thông báo nhận đơn đăng ký xét tuyển BỔ SUNG Chương trình chất lượng cao và Chương trình tiên tiến (theo phương thức B) như sau:

Chương trình tiên tiến ngành NUÔI TRỒNG THỦY SẢN (28 chỉ tiêu)

Chương trình tiên tiến ngành Nuôi trồng thủy sản dựa theo chương trình của Trường Đại học Auburn, Alabama, Hoa Kỳ. Chương trình đào tạo đạt chuẩn đảm bảo chất lượng của mạng lưới các Trường đại học Đông Nam Á (AUN-QA). Tham gia chương trình đào tạo này, sinh viên sẽ được đào tạo bằng Tiếng Anh trong một môi trường học tập, nghiên cứu và thực hành với những điều kiện tốt nhất, được giảng dạy bởi đội ngũ giảng viên có kinh nghiệm trong và ngoài nước, có cơ hội học tập ở nước ngoài.

Học phí: Học phí được tính theo quy định về mức học phí của năm học, số tín chỉ đăng ký học, loại học phần (tiếng Việt hoặc tiếng Anh; đại cương hoặc cơ sở và chuyên ngành) và ngành đào tạo (Ngành Nuôi trồng thủy sản thuộc nhóm ngành 1).

  • Năm học 2018 - 2019, mức học phí:
  • Học phần Tiếng Anh tăng cường là 318.000 đồng/tín chỉ.
  • Học phần giảng dạy bằng tiếng Việt là 265.000 đồng/tín chỉ.
  • Học phần dạy bằng tiếng Anh là 583.000 đồng/tín chỉ.

Tổ hợp xét tuyển: Toán, Lý và Hóa; Toán, Hóa và Sinh; Toán, Lý và Tiếng Anh; Toán, Hóa và Tiếng Anh; Toán, Sinh và Tiếng Anh.

 

Chương trình chất lượng cao

Chương trình chất lượng cao được thiết kế dựa trên các chương trình đào tạo của các nước tiên tiến. Tham gia học tập Chương trình chất lượng cao, sinh viên sẽ được đào tạo trong một môi trường học tập, thực hành và nghiên cứu với những điều kiện tốt nhất, được giảng dạy bởi đội ngũ giảng viên trong và ngoài nước có nhiều kinh nghiệm, có cơ hội được học tập ở nước ngoài.

 

Tên ngành, chỉ tiêu

Thời gian đào tạo

Học phí

Tổ hợp xét tuyển

Kỹ thuật điện

Chỉ tiêu: 30

4,5 năm; 145 tín chỉ (25 tín chỉ CTĐT đại trà và 120 tín chỉ CTCLC) và 20 tín chỉ Tiếng Anh tăng cường (học kỳ thứ nhất học 14 tín chỉ Tiếng Anh tăng cường)

- 25 tín chỉ CT đại trà:

   265.000 đồng/tín chỉ

- 120 tín chỉ CTCLC:

   882.000 đồng/tín chỉ

- 20 tín chỉ Tiếng Anh tăng cường: 318.000 đồng/tín chỉ

- Toán, Lý, Hóa;

- Toán, Lý, Anh;

- Toán, Hóa, Anh;

- Toán, Văn, Anh.

Công nghệ kỹ thuật hóa học

Chỉ tiêu: 28

- Toán, Lý, Hóa;

- Toán, Hóa, Sinh;

- Toán, Lý, Anh;

- Toán, Hóa, Anh;

- Toán, Sinh, Anh.

Công nghệ thực phẩm

Chỉ tiêu: 10

Ghi chú: - Học phí chương trình chất lượng cao được giữ cố định trong suốt khóa học

                  - Thông tin chi tiết về ngành học chất lượng cao tham khảo tại đây

 

Điều kiện nộp đơn xét tuyển

- Ứng viên là sinh viên đã trúng tuyển đại học hệ chính quy vào Trường ĐHCT năm 2018.

- Ứng viên phải có kết quả Kỳ thi kiểm tra trình độ tiếng Anh đầu vào do Trường ĐHCT tổ chức từ 30 điểm trở lên; hoặc có Chứng chỉ tiếng Anh tương đương từ Bậc 2 theo Khung năng lực ngoại ngữ 6 bậc dùng cho Việt Nam trở lên (các chứng chỉ tương đương: A2 theo Khung tham chiếu Châu Âu, IELTS 3.0, TOIEC 400, TOEFL ITP 337, TOEFL iBT 31, KET 70, PET 45, Chứng chỉ quốc gia trình độ B do Trường ĐHCT cấp...).

- Xét tuyển dựa trên kết quả: Tổ hợp môn thi THPT quốc gia năm 2018 và trình độ tiếng Anh.

Hồ sơ xét tuyển

Đơn đăng ký xét tuyển theo mẫu (có thể nhận mẫu đơn tại Phòng Đào tạo hoặc tải mẫu đơn tại đây). Ứng viên đăng ký nhiều hơn 1 ngành phải ghi rõ số thứ tự ưu tiên nguyện vọng theo như hướng dẫn trên mẫu đơn.

Thời gian và địa điểm nộp đơn đăng ký xét tuyển

- Thời gian: từ ngày 20/9/2018 đến ngày 29/9/2018.

-  Địa điểm: Phòng Đào tạo, Trường ĐHCT.

Trong khi chờ kết quả xét tuyển, sinh viên vẫn học và thi những học phần của ngành đã trúng tuyển và sẽ được xét bảo lưu nếu các học phần này có trong chương trình chất lượng cao hoặc chương trình tiên tiến. Trường hợp không được xét tuyển vào học chương trình chất lượng cao và chương trình tiên tiến, sinh viên tiếp tục theo học ngành đã trúng tuyển.

Dự kiến kết quả xét tuyển được công bố vào ngày 30/9/2018. Sinh viên được xét trúng tuyển vào chương trình chất lượng cao và chương trình tiên tiến sẽ bắt đầu học từ ngày 01/10/2018./.

» Xem chi tiết thông báo

Liên hệ Tư vấn Tuyển sinh

Phòng Đào tạo - Trường Đại học Cần Thơ
- Địa chỉ: Đường 3/2, Quận Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
- Điện thoại: 0292. 3872 728
- Email: tuyensinh@ctu.edu.vn 
- Mobile/Zalo/Viber: 0886889922

Tư vấn tuyển sinh trực tuyến

Quảng cáo

 

 

Giới thiệu

Lượt truy cập

Hôm nay
Hôm qua
Tuần này
Tháng này
Tất cả
704
1236
3618
33181
1739556