THÔNG BÁO XÉT TUYỂN BỔ SUNG

CHƯƠNG TRÌNH CHẤT LƯỢNG CAO VÀ CHƯƠNG TRÌNH TIÊN TIẾN

(THEO PHƯƠNG THỨC B)

› Xem thông báo dạng .pdf ‹

Trường Đại học Cần Thơ (ĐHCT) thông báo xét tuyển bổ sung Chương trình chất lượng cao và Chương trình tiên tiến (theo phương thức B) năm 2019 như sau:

(Nhấp vào để xem chi tiết các thông tin)

Chương trình tiên tiến ngành Nuôi trồng thủy sản dựa theo chương trình của Trường Đại học Auburn, Alabama, Hoa Kỳ. Chương trình đào tạo đạt chuẩn đảm bảo chất lượng của mạng lưới các Trường đại học Đông Nam Á (AUN-QA). Tham gia chương trình đào tạo này, sinh viên sẽ được đào tạo bằng Tiếng Anh trong một môi trường học tập, nghiên cứu và thực hành với những điều kiện tốt nhất, được giảng dạy bởi đội ngũ giảng viên có kinh nghiệm trong và ngoài nước, có cơ hội học tập ở nước ngoài.

Học phí: Học phí được tính theo quy định về mức học phí của năm học, số tín chỉ đăng ký học, loại học phần (tiếng Việt hoặc tiếng Anh; đại cương hoặc cơ sở và chuyên ngành) và ngành đào tạo. Mức học phí của năm học 2019 – 2020 như sau:

-    Học phần Tiếng Anh tăng cường:  336.000 đồng/tín chỉ.

-    Học phần giảng dạy bằng tiếng Việt:  280.000 đồng/tín chỉ.

-    Học phần dạy bằng tiếng Anh: 616.000 đồng/tín chỉ.

Tổ hợp xét tuyển: Toán, Lý và Hóa; Toán, Hóa và Sinh; Toán, Lý và Tiếng Anh; Toán, Hóa và Tiếng Anh; Toán, Sinh và Tiếng Anh.

Chương trình chất lượng cao được thiết kế dựa trên các chương trình đào tạo của các nước tiên tiến. Tham gia học tập Chương trình chất lượng cao, sinh viên sẽ được đào tạo trong một môi trường học tập, thực hành và nghiên cứu với những điều kiện tốt nhất, được giảng dạy bởi đội ngũ giảng viên trong và ngoài nước có nhiều kinh nghiệm, có cơ hội được học tập ở nước ngoài.

Tên ngành, chỉ tiêu

Thời gian đào tạo

Học phí

Tổ hợp xét tuyển

Kỹ thuật điện

Chỉ tiêu: 26

4,5 năm; 146 tín chỉ (26 tín chỉ CTĐT đại trà và 120 tín chỉ CTCLC) và 20 tín chỉ Tiếng Anh tăng cường (học kỳ thứ nhất học 14 tín chỉ Tiếng Anh tăng cường)

- 26 tín chỉ CT đại trà:

   280.000 đồng/tín chỉ

- 120 tín chỉ CTCLC:

   876.000 đồng/tín chỉ

- 20 tín chỉ Tiếng Anh tăng cường:     

   336.000 đồng/tín chỉ

- Toán, Lý, Hóa;

- Toán, Lý, Anh;

- Toán, Hóa, Anh;

- Toán, Văn, Anh.

Kỹ thuật xây dựng

Chỉ tiêu: 24

Công nghệ kỹ thuật hóa học

Chỉ tiêu: 16

- Toán, Lý, Hóa;

- Toán, Hóa, Sinh;

- Toán, Lý, Anh;

- Toán, Hóa, Anh;

- Toán, Sinh, Anh.

Công nghệ thực phẩm

Chỉ tiêu: 21

Ghi chú: - Học phí chương trình chất lượng cao được giữ cố định trong suốt khóa học

               - Nhấp vào để xem thông tin chi tiết về ngành học

-  Ứng viên là sinh viên đã trúng tuyển đại học hệ chính quy vào Trường ĐHCT năm 2019.

-   Ứng viên phải có đồng thời:

+ Kết quả Kỳ thi kiểm tra trình độ tiếng Anh đầu vào do Trường ĐHCT tổ chức từ 30 điểm trở lên; hoặc có Chứng chỉ tiếng Anh tương đương từ Bậc 2 theo Khung năng lực ngoại ngữ 6 bậc dùng cho Việt Nam trở lên (các chứng chỉ tương đương: A2 theo Khung tham chiếu Châu Âu, IELTS 3.0, TOIEC 400, TOEFL ITP 337, TOEFL iBT 31, KET 70, PET 45, Chứng chỉ quốc gia trình độ B do Trường ĐHCT cấp...)

+ Điểm tổ hợp môn thi THPT quốc gia năm 2019 cộng với điểm ưu tiên khu vực và đối tượng từ 15 điểm trở lên.

Mẫu đơn đăng ký xét tuyển (Ứng viên đăng ký nhiều hơn 1 ngành phải ghi rõ số thứ tự ưu tiên nguyện vọng theo như hướng dẫn trên mẫu đơn)

-  Thời gian: từ ngày 19/9/2019 đến ngày 27/9/20199.

   Địa điểm: Phòng Đào tạo, Trường ĐHCT, Khu II, Đường 3/2, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ.

Trong khi chờ kết quả xét tuyển, sinh viên vẫn học và thi những học phần của ngành đã trúng tuyển và sẽ được xét bảo lưu nếu các học phần này có trong chương trình chất lượng cao hoặc chương trình tiên tiến. Trường hợp không được xét tuyển vào học chương trình chất lượng cao và chương trình tiên tiến, sinh viên tiếp tục theo học ngành đã trúng tuyển.

Dự kiến kết quả xét tuyển được công bố vào ngày 28/9/2019. Sinh viên được xét trúng tuyển vào chương trình chất lượng cao và chương trình tiên tiến sẽ bắt đầu học từ ngày 30/9/2019./.

Liên hệ tư vấn tuyển sinh

Phòng Đào tạo - Trường Đại học Cần Thơ
- Địa chỉ: Đường 3/2, Quận Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
- Điện thoại: 0292. 3872 728
- Email: tuyensinh@ctu.edu.vn 
- Mobile/Zalo/Viber: 0886889922
 • Đăng ký xét tuyển vào Trường ĐHCT như thế nào? +

  Trường ĐH Cần Thơ xét tuyển bằng điểm kỳ thi THPT quốc gia năm 2019, do đó thí sinh muốn Đăng ký xét tuyển vào Trường thì ghi các nguyện vọng vào Phiếu ĐKXT (Phiếu này trong bộ hồ sơ đăng ký dự thi THPT quốc gia và hạn nộp từ 01/4 đến 20/4). Trường ĐHCT xét tuyển đúng Quy → Xem chi tiết
 • Trường Đại học Cần Thơ tuyển sinh những ngành nào? +

  Năm 2019, Trường ĐHCT tuyển sinh 94 mã ngành; trong đó 10 mã ngành đào tạo theo chương trình tiên tiến và chất lượng cao.Có nhiều tổ hợp xét tuyển nhằm tăng cơ hội cho thí sinh. KHÔNG NHÂN HỆ SỐ MÔN THI KHÔNG PHÂN BIỆT TỔ HỢP XÉT TUYỂN (Tổ hợp khác nhau được xét tuyển như nhau). → Xem chi tiết
 • Phương thức xét tuyển của Trường Đại học Cần Thơ ra sao? +

  Tất cả các ngành tuyển sinh của Trường ĐHCT đều xét tuyển dựa vào kết quả Kỳ thi THPT quốc gia năm 2019: - Chỉ tính điểm 3 môn thi trong tổ hợp xét tuyển và điểm ưu tiên khu vực đối tương (nếu có); - Không nhân hệ số môn thi; - Không xét học bạ, không xét học lực hay hạnh → Xem chi tiết
 • Chương trình chất lượng cao có gì khác so với chương trình đại trà? +

  Cấu trúc chương trình đào tạo chất lượng cao gần giống với chương trình đào tạo của nước ngoài; Học bằng tiếng Anh; Có cơ hội đi thực tập ở nước ngoài; .... => cơ hội việc làm trong môi trường có yếu tố nước ngoài cao hơn. → Xem chi tiết
 • Tuyển sinh các ngành sư phạm có yêu cầu về học lực không? +

  Trường Đại học Cần Thơ xét tuyển đại học chính quy bằng Kết quả Kỳ thi THPT quốc gia năm 2019 do đó đối với các ngành sư phạm, chỉ xét điểm các môn thi theo tổ hợp xét tuyển và điểm ưu tiên khu vực, ưu tiên đối tượng theo quy chế tuyển sinh của Bộ Giáo dục & → Xem chi tiết
 • 1
 • 2