KẾT QUẢ XÉT TUYỂN THẲNG VÀO HỌC BỒI DƯỠNG KIẾN THỨC NĂM 2021

(Phương thức 6)

Xem thông báo dạng .pdf

Hội đồng tuyển sinh Trường Đại học Cần Thơ (ĐHCT) thông báo kết quả xét hồ sơ đăng ký xét tuyển thẳng vào học Bổ sung kiến thức theo phương thức 6 như sau:

1. Điều kiện trúng tuyển:

Tất cả những học sinh có kết quả “được xét tuyển” theo phương thức 6, nếu tốt nghiệp trung học phổ thông năm 2021 thì được tuyển thẳng vào học Bổ sung kiến thức.

Xem Danh sách kết quả xét tuyển: Đại học Cần Thơ | An Giang | Bạc Liêu | Đồng Tháp | Hậu Giang | Kiên Giang | Long An.

Sau khi hoàn thành chương trình Bồi dưỡng kiến thức, học sinh mới được vào học chính thức chương trình đại học chính quy từ học kỳ I của năm học 2022-2023 đúng với ngành đã đăng ký.

Chương trình bổ sung kiến thức gồm các môn văn hóa (Toán học, Ngữ văn, Tin học và Tiếng Anh) được thực hiện theo Quy định tổ chức đào tạo bổ sung kiến thức cho học sinh được xét tuyển thẳng được ban hành kèm theo Quyết định số 2734/QĐ-ĐHCT ngày 22/9/2020 của Hiệu trưởng Trường ĐHCT.

2. Làm thủ tục nhập học: ngày 24/8/2021

Thí sinh trúng tuyển có thể làm thủ tục nhập học theo cách trực tuyến hoặc trực tiếp, Trường sẽ hướng dẫn chi tiết để thí sinh nộp hồ sơ và đóng tiền. Đối với thí sinh phải thi Tốt nghiệp THPT vào đợt 2 hoặc được xét đặc cách tốt nghiệp hoặc do ảnh hưởng dịch Covid-19, Trường sẽ gia hạn thời gian phù hợp.

2.1. Hồ sơ phải nộp:

-    Giấy báo nhập học của Trường (bản chính do Trường ĐHCt cấp).

-    Giấy chứng nhận tốt nghiệp trung học phổ thông tạm thời (bản chính).

-    Giấy khai sinh (bản sao có công chứng).  

-    Giấy chứng minh nhân dân hoặc Căn cước công dân (bản sao không công chứng).

-    Giấy tờ chứng minh có liên quan đến đối tượng ưu tiên do các cấp có thẩm quyền ký (bản sao có công chứng) theo Quy chế tuyển sinh đại học hệ chính quy, tuyển sinh cao đẳng nhóm ngành đào tạo giáo viên hệ chính quy.

-    Giấy chứng nhận đăng ký nghĩa vụ quân sự của cơ quan quân sự cấp quận/huyện ký (đối với nam học sinh).

-    Bổ sung hồ sơ còn thiếu (nếu có yêu cầu từ Trường ĐHCT).

2.2. Học phí và các chi phí phải nộp:

-    Học phí học kỳ I: 4.000.000 đồng

-    Mức thu phí BHYT bắt buộc: 564.000 đồng (12 tháng: từ 9/2021 đến 30/8/2022).

-    Phí khám sức khỏe đầu vào: 100.000 đồng.

-    Chi phí lập thẻ Học sinh: 50.000 đồng.

-     Mức thu phí Bảo hiểm tai nạn: 80.000 đồng/năm (đóng khi đến Trường để học)

3. Những điều thí sinh trúng tuyển cần biết:

-     Thường xuyên theo dõi thông tin trên webssite http://tuyensinh.ctu.edu.vn để cập nhật hướng dẫn làm thủ tục nhập học phù hợp với tình hình dịch bệnh Covid-19.

-    Sau khi hết thời hạn làm thủ tục nhập học, nếu thí sinh không nhập học thì kết quả tuyển thẳng sẽ bị hủy và không ảnh hưởng đến việc xét tuyển các phương thức khác.

-     Học kỳ đầu tiên bắt đầu từ ngày 06/9/2021. Sinh viên theo dõi lịch các hoạt động đầu khóa, thời khóa biểu học tập và các thông tin tại website Khoa Dự bị dân tộc (https://spu.ctu.edu.vn)

-     Sau khi làm thủ tục nhập học, mỗi thí sinh sẽ được cấp địa chỉ email chính thức của Trường và tài khoản đăng nhập các hệ thống thông tin trong Trường. Thí sinh lưu ý thường xuyên sử dụng để kịp thời cập nhật những thông tin liên quan đến các hoạt động và học tập bị ảnh hưởng bởi tình hình phức tạp của dịch bệnh Covid-19.

Thông tin

Liên hệ tư vấn tuyển sinh

Phòng Đào tạo - Trường Đại học Cần Thơ
- Địa chỉ: Đường 3/2, Quận Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
- Điện thoại: 0292. 3872 728
- Email: tuyensinh@ctu.edu.vn 
- Mobile/Zalo/Viber: 0886889922
 • Đăng ký xét tuyển vào Trường ĐHCT như thế nào? +

  Mỗi thí sinh được quyền đăng ký xét tuyển vào Trường bằng nhiều phương thức khác nhau, mỗi phương thức nộp 01 bộ hồ sơ riêng và không có sự ràng buộc nào giữa những nguyện vọng do thí sinh đăng ký trong các phương thức. → Xem chi tiết
 • Trường Đại học Cần Thơ tuyển sinh những ngành nào? +

  Năm 2021, Trường ĐHCT tuyển sinh 81 mã ngành; trong đó 10 mã ngành đào tạo theo chương trình tiên tiến và chất lượng cao.Có nhiều phương thức và tổ hợp xét tuyển nhằm tăng cơ hội cho thí sinh. → Xem chi tiết
 • Phương thức xét tuyển của Trường Đại học Cần Thơ ra sao? +

  Các phương thức xét tuyển xem tại đây → Xem chi tiết
 • Chương trình chất lượng cao có gì khác so với chương trình đại trà? +

  Cấu trúc chương trình đào tạo chất lượng cao gần giống với chương trình đào tạo của nước ngoài; Học bằng tiếng Anh; Có cơ hội đi thực tập ở nước ngoài; .... => cơ hội việc làm trong môi trường có yếu tố nước ngoài cao hơn. Xem thông tin tại đây   → Xem chi tiết
 • 1