Trường Đại học Cần Thơ
Trang chủ ĐHCTNgôn ngữ Pháp (Mã ngành: D220203)

In
Thứ ba, 05 Tháng 2 2013 01:19

Thông tin chung

-   Khối thi tuyển sinh: D1, D3; chỉ tiêu dự kiến: 60.

-   Thời gian đào tạo:  4 năm; Tổng số tín chỉ toàn khóa học: 140.

-   Danh hiệu khoa học: Cử nhân.

-   Tên ngành trên bằng tốt nghiệp và bảng điểm: Ngôn ngữ Pháp.

Muc tiêu đào tạo

    Chương trình đào tạo ngành Ngôn Ngữ Pháp đào tạo trình độ cử nhân chuyên ngành tiếng Pháp nhằm trang bị cho sinh viên có đủ kiến thức và kỹ năng nghề nghiệp đáp ứng được yêu cầu của xã hội trong quá trình hội nhập kinh tế:

-   Đủ năng lực về kỹ năng ngôn ngữ để giao tiếp hiệu quả bằng tiếng Pháp trong môi trường đa văn hóa.

-   Am hiểu sâu về ngôn ngữ, văn hóa và xã hội Pháp.

-   Nắm vững những kỹ năng nghề nghiệp trong các lĩnh vực có sử dụng tiếng Pháp như du lịch, biên dịch, phiên dịch, thư tín văn phòng, ngoại thương…

-   Phát triển những kỹ năng mềm cần thiết trong môi trường làm việc tương lai      Sinh viên tốt nghiệp ngành Ngôn ngữ Pháp có thể làm các công tác hướng dẫn du lịch, biên dịch – phiên dịch tiếng Pháp, thư ký văn phòng, văn thư cho các Sở Ngoại vụ các tỉnh hay các công ty, khách sạn và các dự án; làm biên tập viên, phát ngôn viên cho các cơ quan thông tấn báo chí, các đài phát thanh và truyền hình; Tham gia công tác giảng dạy tiếng Pháp tại các trường Phổ thông và các trung tâm ngoại ngữ (sau khi bổ sung thêm chứng chỉ Sư phạm).

Nơi xin việc sau khi tốt nghiệp

-   Làm các công tác hướng dẫn viên du lịch, Phiên dịch-biên dịch tiếng Pháp, thư tín văn phòng, tiếp tân khách sạn, ... cho các công ty, khách sạn và  các dự  án.

-   Làm các công tác đối ngoại, văn thư cho các cơ quan ngoại vụ (Sở Ngoại vụ, các phòng Đối ngoại...) các tỉnh, thành phố.

-   Làm biên tập viên, phát ngôn viên, cộng tác viên cho các cơ quan thông tấn báo chí, các đài phát thanh và truyền hình.

-   Tham gia công tác giảng dạy tiếng Pháp ở các trường phổ thông và các trung tâm ngoại ngữ (nếu có thêm chứng chỉ Sư phạm).

Lần cập nhật cuối ( Thứ hai, 24 Tháng 3 2014 08:11 )
 
free pokerfree poker

Liên hệ Tư vấn Tuyển sinh

Ngoài ra, Căn hộ Diamond còn được mệnh danh là căn hộ khách sạn do được thiết kế theo tiêu chuẩn khách sạn 5 sao, sanh quản lý 3 tòa tháp được lót toàn bộ bằng đá tự nhiên đá hoa cương rực rỡ, sáng bóng, mỗi căn hộ nơi đây cũng đều có 3 mặt thoáng từ phòng khách, phòng ăn, phòng ngủ nhìn hướng ra thành phố tuyệt đẹp

Phòng Đào tạo-Trường ĐHCT
- Địa chỉ: Đường 3/2, Quận Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
- Điện thoại: 0710. 3600 433
- Email: tuyensinh@ctu.edu.vn 

Thống kê truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay3
mod_vvisit_counterTuần này2597
mod_vvisit_counterTháng này7192
mod_vvisit_counterTất cả1362795
Thiết kế và cập nhật: Trung tâm thông tin và Quản trị mạng - Trường Đại học Cần Thơ